Top cặp cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu lẫn cuộc sống

Đây là những cặp đôi hoàng đạo được bình chọn là “chòm sao hợp nhau nhất trong tình yêu”. Những cặp đôi yêu nhau rồi giết nhau có thể gọi là “thiên đường trên hạ giới” hay “tiên nữ”. Gần như 100% những cặp đôi này sẽ có một kết thúc có hậu. Đúng người và đúng thời điểm là hai yếu tố tạo nên tình yêu và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với suy nghĩ, tính cách và cách nhìn nhận cuộc sống của bạn.

Vậy chòm sao nào thích hợp nhất trong tình yêu? Trong tình yêu, chỉ cần hai cung hoàng đạo hợp nhau thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ và rạng rỡ. Có thể nói, những dự định ban đầu đều hợp nhau về mọi mặt và sinh ra là để dành cho nhau. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

Dương Cưu đi chung với Bảo Bình

Dương Cưu là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa
Nguyên tố Lửa có mối liên hệ chặt chẽ với những hành động táo bạo

Dương Cưu là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, thường rất tương thích với các nguyên tố Lửa khác, chẳng hạn như Sư Tử hoặc Nhân Mã. Cung hoàng đạo này mãnh liệt và tận tâm trong mọi mối quan hệ, cho dù đó là với bạn bè hay trong công việc hay trong đời sống tình cảm. Hơn nữa, Dương Cưu bị thu hút bởi những người thích kiểm soát, những người sôi nổi, có xu hướng chủ động trong mọi công việc, ví dụ là người lập kế hoạch vui chơi, phụ trách dự án nhóm.

Nguyên tố Lửa – là dấu hiệu của Dương Cưu – có mối liên hệ chặt chẽ với những hành động táo bạo, trực tiếp, sự cống hiến, động lực, niềm đam mê và nhiệt huyết trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bằng cách tìm kiếm những người truyền cảm hứng cho họ, những người thuộc cung Dương Cưu sẽ bị thu hút bởi loại năng lượng tương tự.

Kim Ngưu ghép cặp cùng Ma Kết 

Kim Ngưu thích chiêm nghiệm về cảm xúc của chính họ – thông qua cách kết nối với những người khác, những người có cảm nhận sâu sắc và trọn vẹn. Cung hoàng đạo này thích nhìn nhận, đánh giá, trải nghiệm mọi thứ. Đánh giá cao giá trị cảm xúc, những người thuộc cung Kim Ngưu thích trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống để có được tầm nhìn khác biệt. Kim Ngưu cảm thấy rất hợp với Ma Kết hoặc Xử Nữ.  Vì họ gắn bó với nhau trên phương diện thực tiễn. Giữa hai phía còn có sự ngưỡng mộ về đạo đức làm việc dành cho đối phương và sự hào hứng, vui vẻ trong cuộc sống.

Song Tử hợp nhất với Thiên Bình

Song Sinh được biết đến là cung hoàng đạo rất thông minh và có trí tuệ
Song Sinh thích hình thành mối quan hệ với cung Bảo Bình

Song Sinh được biết đến là cung hoàng đạo rất thông minh và có trí tuệ. Dấu hiệu nguyên tố Không khí này được biết đến với đầu óc giỏi phân tích và tư duy trực quan. Do đó luôn tìm ra lý do tại sao mọi thứ xảy ra. Và cách để có thể giải quyết vấn đề. Song Sinh thích trò chuyện và hình thành mối quan hệ với các dấu hiệu trí tuệ khác. Chẳng hạn như các cá nhân Bảo Bình. Khả năng nghiên cứu và khám phá bản chất của Song Sinh kết hợp tốt với khía cạnh thông minh. Và cá tính độc đáo của những người thuộc cung Bảo Bình; những người thích thảo luận về các khái niệm sáng tạo.

Song Ngư hợp yêu Bò Cạp

Có thể nói đây là cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo. Được ví là thần giao cách cảm. Mặc dù đối phương không ra nói nhưng người còn lại luôn hiểu ý muốn, suy nghĩ của người kia.

Có thể nó khi hai cung hoàng đạo này gặp nhau đã có cảm tình ngay lần đầu tiên gặp mặt. Với tính cách mạnh mẽ, cứng chắc của Bò Cạp; sẽ giúp đỡ và bổ sung cho sự yếu đuối và mềm mỏng của Song Ngư. Mặc khác, 2 cung hoàng đạo này rất hiểu nhau. ể cả thể xác lẫn tinh thần. Cả hai luôn tôn trọng và quý mến nhau trong mọi lĩnh vực. Họ luôn dành hết thời gian để quan tâm và chăm sóc cho đối phương. Khi gặp khó khăn, họ sẵn sàng đứng lên bảo vệ; bênh vực cho người còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *