3 cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng lắm mối

Lăng nhăng, dối trá, hay đùa giỡn tình cảm của người khác… Chính là những lời nhận xét cho một số cung hoàng đạo. Họ thích đong đưa giữa nhiều người, thích cảm giác người khác si mê mình. Chính vì vậy họ sẵn sàng “thả thính” mọi nơi, mọi lúc. Chính vì thế họ không có một tình cảm chân thật, bền vững mà chỉ là những mối quan hệ chóng vánh.

Những cung hoàng đạo lăng nhăng này thích tự gọi mình là đào hoa, đa tình. Nhưng thật ra là họ lăng nhăng, không chung thủy với bất cứ ai. Họ sẵn sàng chuyển mục tiêu sang mối tình khác và vứt bỏ ngay người bên cạnh. Làm sao để có thể nhận diện được những cung hoàng đạo lăng nhăng, dối trá này. Mời các bạn xem bài viết sau đây để phát hiện ra những cung hoàng đạo lăng nhăng có tiếng nhé.

Đào hoa với lăng nhăng có gì khác nhau?

Đào hoa là được nhiều người quan tâm, nhiều bạn khác giới thích. Chứ không phải là đa tình hay lăng nhăng như nhiều người nhầm tưởng. Lăng nhăng là thực hành quan hệ tình dục thường xuyên bừa bãi với các đối tác khác nhau. Hoặc bừa bãi trong việc lựa chọn bạn tình.

Lăng nhăng khác đào hoa
Lăng nhăng khác đào hoa

Theo dân gian, Đào hoa là vị thần cai quản chuyện hương sắc, ái tình. Nó thu hút đối phương, duyên ngầm, sắc trội. Khi ta để ý và chăm sóc vị trí Đào hoa thì tình cảm sẽ được cải thiện. Có thể hóa giải xung khắc bất đồng, giúp thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Sự hòa hợp sẽ gia tăng, “thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn”. Đào hoa không chỉ áp dụng trong tình cảm đôi lứa mà còn trong công việc.

Còn đa tình là những người thích cùng lúc nhiều đối tượng. Chính vì vậy đào hoa là duyên ngầm thu hút mọi người thích. Còn lăng nhăng là thích nhiều người một lúc không được chấp nhận. Đây là những cung hoàng đạo có tiếng lăng nhăng, bản thân họ khó kiểm soát cảm xúc của chính mình nên phải hết sức đề phòng khi yêu.

Cung Bạch Dương ham của lạ thích lăng nhăng

Chòm sao này là người năng nổ, nhiệt tình, tự nhiên con gái bám theo nhiều khiến cho họ nảy sinh tính ham của lạ. Từ người bình thường, điềm tĩnh, họ trở thành người thích đi chơi, thích tán tỉnh các cô gái. Và đương nhiên, khi bản thân có thế mạnh, họ ngày càng lấn sâu vào các mối tình lăng nhăng, làm cho ngườ yêu họ khổ sở đi đòi quyền lợi. Tốt hơn hết nên kĩ càng khi yêu những anh chàng Bạch Dương.

Cung Song Tử coi trọng sự nghiệp hơn yêu đương

Cung Song Tử coi trọng sự nghiệp hơn yêu đương
Cung Song Tử coi trọng sự nghiệp hơn yêu đương

Song Tử là người chịu thương chịu khó, nhiệt tình, được nhiều cô gái thích. Chòm sao này tuy vậy coi trọng sự nghiệp hơn tất cả. Họ có thể yêu nhưng xác định về chung một nhà thì là chuyện xa vời. Vậy nên ai yêu Song Tử cũng luôn có cảm giác họ chẳng xác định gì với mình. Chờ đợi họ quá mệt rồi tự động chia tay. Có thể việc này làm cho Song Tử quen với tiếng là người lăng nhăng và họ thực sự không cần giữ thể diện nữa. Họ chấp nhận yêu chỉ để chia sẻ, vui vẻ còn lại lấy là chuyện khi nào cảm thấy thích thì làm.

Cung Ma Kết đa tình, lăng nhăng trong tình cảm

Cung hoàng đạo này nổi tiếng là người đa tình, cảm xúc hay thay đổi. Chỉ cần là người họ thích thì sẽ chinh phục bằng được nhưng nếu chán cung dễ dàng buông tay. Đàn ông thuộc chòm sao này nếu đã yêu thì sẽ yêu thật nhiều, đúng tiêu chí “yêu 50 chọn 10, lấy 1”. Họ dường như không muốn dừng chân quá sớm trong chuyện tình cảm, ai vướng vào tình yêu với họ chỉ có khổ một đời.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *