“I Am Georgina Rodriguez” – Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Cristiano Ronaldo được dựng thành phim

Bộ phim tài liệu về tình yêu của Cristiano Ronaldo với Georgina Rodriguez do Netflix sản xuất đang trong giai đoạn hậu kỳ và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Chuyện tình đẹp như cổ tích giữa siêu sao bóng đá và cô nàng bán hàng thời trang sẽ lên sóng Netflix trong thời gian tới. Phim kể về câu chuyện tình yêu từ chớm nở đến hạnh phúc viên mãn của Ronaldo và bạn gái. Họ hạnh phúc bên nhau và có 4 người con.

Bộ phim mang tên “I am Georgina” sẽ mang đến cho người xem cái nhìn mới mẻ và chi tiết hơn về cuộc sống gia đình của Georgina với bạn trai Ronaldo, và 4 người con, trong đó có Ronaldo Jr, một cô con gái chung. Alana Martina và cặp song sinh Eva – Mateo. Khán giả cũng sẽ biết về khoảnh khắc Ronaldo yêu Georgina, khi cô còn đang làm việc tại một cửa hàng Gucci ở Madrid với mức lương 14 USD một giờ. Hiện tại, Georgina đang là người mẫu của Gucci.

“I Am Georgina Rodriguez”

Không lâu sau khi thông tin Ronaldo trở lại MU được công bố. Bạn gái của anh- Georgina, cũng có tin tức lớn cho riêng mình. Thông qua bài đăng trên Instagram, Georgina thông báo bộ phim tài liệu về chuyện tình của cô với Ronaldo mang tên “I Am Georgina” (Tôi là Georgina) sắp được chiếu trên Netflix. Bộ phim tài liệu này được xây dựng để đưa người xem đi sâu vào chi tiết mối quan hệ giữa Georgina và Ronaldo, vốn bắt đầu từ năm 2016 khi anh còn chơi bóng cho câu lạc bộ Real Madrid.

“I Am Georgina Rodriguez”
“I Am Georgina”

Trong một lần ghé qua cửa hàng thời trang của hãng Gucci ở Madrid mùa Hè 2016, Ronaldo gặp Georgina- một nhân viên bán hàng. Georgina đã rất thẳng thắn trong phim. Cô kể về sự thay đổi của cuộc đời mình khi gặp được người đàn ông trong mộng.
Trong một video được hé lộ trước, Georgina thừa nhận: “Tôi, Georgina, 27 tuổi và cách đây năm năm, cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Đó là ngày tôi gặp Ronaldo trong một mùa hè vào thứ Năm. Khi tôi đang rời cửa hàng, một anh chàng cao gần 2 mét xuất hiện.”

Ở một video khác, Ronaldo xuất hiện và nói về khoảnh khắc phải lòng Georgina. “Đó là một khoảnh khắc ngắn ngủi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại yêu cô ấy nhiều đến vậy. Tôi thực sự không ngờ điều đó. Georgina là người phụ nữ tôi yêu ngay từ lần đầu gặp mặt”.

Georgina Rodriguez chính là người kể lại xuyên suốt bộ phim tình yêu của mình và Ronaldo

Về bộ phim sắp tới, Giám đốc giải trí của Netflix Tây Ban Nha, ông Alvaro Diaz tiết lộ: “Georgina hoàn toàn trung thực về việc đổi đời. Từ con số không đến việc sở hữu mọi thứ, trong bộ phim tài liệu sắp tới. ‘Tôi là Georgina’ nói lên khát vọng mạnh mẽ. Từ một người bán những món đồ xa xỉ. Georgina giờ đã được tặng những món đồ đó và khoe chúng trên thảm đỏ. Một ngày, cô ấy kết thúc ca làm việc. Và tìm được tình yêu của đời mình. Có ai lại không mơ ước điều đó?”.

Alvaro Diaz cũng xác nhận Ronaldo sẽ xuất hiện trong bộ phim. Ông nói: “Cristiano cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim. Nhưng với vai trò bổ sung để nói về con người Georgina. Và về mối quan hệ với những người con. Trọng tâm của bộ phim là Georgina, và chúng ta sẽ hiểu thêm về Georgina qua góc nhìn của cô ấy”. Theo kịch bản của bộ phim, Ronaldo nói về khoảnh khắc anh phải lòng Rodriguez: “Đó là một khoảnh khắc ngắn ngủi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại yêu cô ấy nhiều đến vậy. Tôi thực sự không ngờ điều đó”.

Georgina Rodriguez chính là người kể lại xuyên suốt bộ phim tình yêu của mình và Ronaldo
Georgina Rodriguez và Ronaldo

Trong khi đó, Georgina thừa nhận: “Tôi, Georgina, 27 tuổi và cách đây năm năm. Cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Đó là ngày tôi gặp Ronaldo trong một mùa hè vào thứ Năm. Khi tôi đang rời cửa hàng, một anh chàng cao gần 2 mét xuất hiện. Có lẽ nhiều người biết tên tôi, nhưng rất ít người hiểu về con người tôi”.

Netflix chưa có thông báo về thời điểm ra mắt bộ phim

Việc Ronaldo trở lại Man Utd nằm ngoài kịch bản của phim. Trong quá trình quay, Georgina Rodriguez thậm chí còn xác nhận Ronaldo sẽ không rời Juventus. Bộ phim có tên “Tôi là Georgina”vừa được Netflix đóng máy, và đang làm hậu kỳ. Hiện nền tảng giải trí này chưa thông báo về thời gian ra mắt bộ phim này.

Không phải là lần đầu Georgina Rodriguez lấn sân sang lĩnh vực giải trí. Cuối 2020, người mẫu 27 tuổi đã xuất hiện trong chương trình “The Masked Singer” phiên bản Tây Ban Nha với tạo hình sư tử. Đây là cuộc thi âm nhạc, các thí sinh tham gia sẽ phải mặc trang phục kín đầu và đeo mặt nạ để che giấu danh tính của bản thân. Ronaldo cũng từng đóng vai chính trong bộ phim tài liệu mang tên “Ronaldo” được Amazon Prime phát hành năm 2015. Ngoài ra, siêu sao Bồ Đào Nha cũng góp mặt trong loạt phim “All or Nothing” của Juvenus trên nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *