Messi và những lần bỏ xa Ronaldo trên các nền tảng mạng xã hội

Messi ba lần vượt qua Ronaldo trên mạng xã hội. Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, Lionel Messi đã đăng 3 bài đăng trên Instagram nhận được nhiều lượt thích nhất trong lịch sử thể thao trên mạng xã hội này. Ngày 11/8, Messi đăng lên Instagram loạt ảnh về trận ra mắt PSG, sau một tuần, bài đăng này nhận được 21,7 triệu lượt thích. Sau khi cùng Argentina vô địch Copa America vào ngày 11/7, Messi cũng đăng một bức ảnh với danh hiệu đầu tiên ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Tính đến ngày 18/8, bức ảnh đó đã có hơn 21,8 triệu lượt thích, và đang giữ kỷ lục về bài đăng về thể thao được nhiều người thích nhất trên mạng xã hội. Messi còn có một bài đăng nữa vượt qua kỷ lục kể trên của Ronaldo, đó là lời chia tay siêu sao người Argentina để tới Barca vào ngày 8 tháng 8. Sau 10 ngày, bức ảnh đã được 20,9 triệu lượt thích.

Lionel Messi có những bài đăng được chú ý nhất trên Instagram

Chỉ trong hơn một tháng qua, Lionel Messi đăng ba bài lên Instagram nhận được nhiều lượt thích nhất lịch sử thể thao trên mạng xã hội này. Hôm 11/8, Messi đăng lên Instagram loạt ảnh ra mắt PSG, kèm lời bình: “Tôi bắt đầu một cuộc sống mới, bằng tất cả sự quyết tâm và khát khao học hỏi mỗi ngày. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu của PSG”. Sau một tuần, bài đăng này nhận 21,7 triệu lượt thích.

Lionel Messi có những bài đăng được chú ý nhất trên Instagram
Messi cũng đăng ảnh chụp cùng danh hiệu đầu tiên của anh ở cấp ĐTQG

Sau khi đoạt Copa America cùng Argentina hôm 11/7. Messi cũng đăng ảnh chụp cùng danh hiệu đầu tiên của anh ở cấp ĐTQG. Sau một tuần, ảnh đó cũng nhận được hơn 20 triệu lượt thích. Còn đến ngày 18/8, ảnh đó được hơn 21,8 triệu lượt thích. Và đang giữ kỷ lục bài đăng được thích nhiều nhất làng thể thao ở mạng xã hội. Con số này đã vượt qua kỉ lục trước đó của Cristiano Ronaldo hồi năm 2020. Với bức ảnh tôn vinh huyền thoại bóng đá Diego Maradona sau khi ông qua đời. Bài đăng đó của CR7 đạt hơn 19,8 triệu lượt thích.

“Lời chia tay siêu sao Argentina dành cho Barca” lập kỉ lục trên MXH vượt qua Ronaldo

Messi còn có thêm một bài đăng vượt qua kỷ lục nói trên của Ronaldo. Đó là lời chia tay siêu sao Argentina dành cho Barca hôm 8/8. Sau 10 ngày, ảnh đó được thích 20,9 triệu lượt. Đến nay, ảnh được thích nhiều nhất trên Instagram thuộc về tài khoản @world_record_egg. Chụp một quả trứng, với 55,3 triệu lượt thích. Bốn vị trí còn lại trong top 5 thuộc về làng giải trí: một bài của ca sĩ Ariana Grande. Một của rapper quá cố XXXTentacion và hai của nghệ sĩ Billie Eilish. Ba bài đăng của Messi lần lượt đứng thứ sáu đến thứ tám.

Siêu sao Bồ Đào Nha đang là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram
Siêu sao Bồ Đào Nha đang là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Về lượt theo dõi, Messi vẫn đứng sau Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha đang là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Với 329 triệu lượt, không tính tài khoản @instagram. Còn Messi đứng thứ sáu với 252 triệu lượt. Đứng giữa hai siêu sao bóng đá này đều là các nhân vật làng giải trí. Gồm diễn viên Dwayne Johnson, Grande, người mẫu Kylie Jenner và ca sĩ Selena Gomez. Theo đó, một bài đăng quảng cáo của M10 có trị giá gần 1,2 triệu USD. Tài khoản Instagram của CR7 hiện có lượng người theo dõi nhiều nhất với 315 triệu lượt. Và cầu thủ này có thể được các nhãn hàng đặt bài quảng cáo trên tài khoản Instagram với mức phí lên tới 1,6 triệu USD.

Cuộc đua trên mạng xã hội cũng chứng tỏ tầm ảnh hưởng của Messi và Ronaldo trong mắt người hâm mộ. Nhưng không rõ siêu sao Argentina có duy trì vị thế số một được lâu khi Ronaldo đang trên đường sang Man City. Và khi ấy, biết đâu CR7 lại phá kỷ lục của M10?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *