Mỹ nhân giả nam trên màn ảnh Cbiz – có người thu hút, có người lại siêu “giả trân”

Trên màn ảnh nhỏ thì việc các mỹ nhân Cbiz hóa thân thành nam nhi để phục vụ các vai diễn không phải là chuyện gì quá xa lạ. Tuy nhiên, bên cạnh những màn giả nam ấn tượng, toát lên khí chất bất phàm thì cũng không có ít mỹ nhân giả nam chưa hiệu quả. Thậm chí có những màn giả làm nam nhi còn ít nhiều gây nên sự ức chế cho khán giả. Tất nhiên dù thế nào thì những màn giả trai trên màn ảnh Cbiz đều để lại dấu ấn trong sự nghiệp của bản thân sao nữ đó nói riêng và với người hâm mộ nói chung. Ngay sau đây, độc giả hãy cùng chúng tôi điểm tên những màn giả trai có xấu có đẹp của điện ảnh Cbiz nhé.

Diễn viên Trịnh Sảng

Cảnh Trịnh Sảng giả trai trong Ngũ Thử Nháo Đông Kinh khá ấn tượng. Nhìn sơ qua cô trông rất giống một tiểu soái ca tuấn tú, thư sinh. Vấn đề là diễn xuất của Trịnh Sảng lại quá nữ tính với đôi mắt mở to, môi chu đáng yêu. Ngay cả biểu cảm của cô nàng cũng rất dịu dàng yếu ớt. Tính hóa thân làm nam nhi nhưng cô cũng bị tổ hóa trang quan tâm quá nhiều vào make up. Nó khiến nữ diễn viên hồi đó nhìn chưa ra được chất của nam nhi trai tráng. Lẽ dĩ nhiên tạo hình giả trai này của Trịnh Sảng không thể thuyết phục được người xem.

Dương Tử

Trong Long Châu Truyền Kỳ, Dương Tử vào vai Chu Dịch Hoan – công chúa cuối cùng của triều đại nhà Minh – lém lỉnh và không kém phần mạnh mẽ. Dương Tử cũng rơi vào tình trạng như Địch Lệ nhiệt Ba và Trịnh Sảng khi hóa thân làm nam nhi. Tuy nhiên cô lại được chú trọng quá nhiều vào make up nên trong vẫn ‘liễu yếu đào tơ’. Nhưng nhìn tổng thể thì cũng gọi là tạm thành công. Tất nhiên so với nhiều mỹ nhân khác thì màn giả nam nhi của cô còn hơi gượng ép.

Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba

Dù rất xinh đẹp nhưng không phải lúc nào Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có thể hóa trang thành nam nhi
Màn hóa trang thành nam nhi của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa thật sự thành công như mong đợi

Dù rất xinh đẹp nhưng không phải lúc nào Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có thể hóa trang đỉnh của chóp. Tiêu biểu trong đó là lần giả nam ở bộ phim cổ trang. Nữ diễn viên không tỏa ra được một chút khí chất nam nhi mà cô đang hóa thân. Nhìn vào người ta chỉ thấy một mỹ nữ được trang điểm tỉ mẩn, đội thêm mái tóc giả; trét nhẹ chút nhọ nồi rồi diễn vài đường võ mà thôi. Quả thật nhan sắc của cô thật khó có thể hóa trang thành công thành một nam nhân.

Angela Baby

Một công thức giả làm nam nhi ở đây là gắn râu giả; nhưng vô tình Angela Baby lại hơi “giả trân” quá mức. Tạo hình giả trai gắn ria mép của Angela Baby trong Vân Trung Ca khiến khán giả “dở khóc dở cười”. Kèm thêm với đó là đôi môi hồng và mắt kẻ kĩ càng. Tạo hình này khiến khá giả không nhịn được cười mất. Nhìn chung màn giả trai của Angela Baby được đánh giá là khá “thảm họa”.

Đường Yên

Phân cảnh Đường Yên giả trai trong Cẩm Tú Vị Ương đem cho khán giả cảm xúc lẫn lộn khi xem. Khán giả đều không hiểu tại sao Đường Yên lại được gắn thêm phím tóc giả xoăn. Bộ tóc này không hề đúng với bối cảnh lịch sử trong phim. Tuy nhiên đồng thời cô cũng làm người xem cười ra trò với bộ ria mép không hề “giả trân”.

Triệu Lệ Dĩnh

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh luôn được đánh giá cao
Triệu Lệ Dĩnh rất xinh đẹp nhưng khi hóa trang thành nam nhi lại có đôi chút gượng gạo

Tương tự như vậy thì Triệu Lệ Dĩnh cũng sắm cho mình một bộ râu và đánh mắt màu tím khi tham gia Cát Tường Thiên Bảo. Nó bị đánh giá là lòe loẹt. Chẳng hiểu vì lý do gì mà nhân viên hóa trang lại đánh mắt cô nàng màu tím hồng dù khuôn mặt được dán râu. Sự đối nghịch trong phong cách trang điểm của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người chê bai hết lời. Dẫu vậy không ai phủ nhận giá trị nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất cao.

Cúc Tịnh Y

Đoàn làm phim Thư Sinh Xinh Đẹp từng bị khán giả phản đối dữ dội. Lý do là vì họ bị cho là thách thức người xem với tạo hình giả trai của Cúc Tịnh Y. Dẫu biết đa số các diễn viên dù nam hay nữ lên phim đều sẽ được dặm sơ makeup để ăn hình hơn nhưng tạo hình môi đỏ chúm chím, eyeliner ngay hàng thẳng lối, đánh mắt đều tay, tóc mái mưa bay bay như của Cúc Tịnh Y thì thực khó chấp nhận với vai diễn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *