Romeo Beckham chính thức nối nghiệp bóng đá của bố ở CLB Fort Lauderdale

Cậu con trai thứ 2 của gia đình Beckham là Romeo đã chính thức bước chân vào sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp khi ký hợp đồng với đội bóng hạng ba của Mỹ có tên Fort Lauderdale. Theo Goal, cầu thủ sinh năm 2002 đã đạt được thỏa thuận với CLB Fort Lauderdale. Con trai thứ hai của David Beckham đã tập luyện cùng đội và có thể ra mắt vào cuối tuần này. Câu lạc bộ Fort Lauderdale vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc chiêu mộ Romeo. Tuy nhiên, qua những động thái trên mạng xã hội, Romeo khẳng định anh đã gia nhập CLB Fort Lauderdale từ năm 19 tuổi.

Sau nhiều tháng tập luyện, Romeo đã gây ấn tượng với ban huấn luyện và với sự ảnh hưởng của cha anh là David Beckham, đồng sở hữu Inter Miami (CLB mẹ của Fort Lauderdale), bản hợp đồng chuyên nghiệp đã chính thức được ký kết. xuyên qua. Theo đánh giá của các huấn luyện viên, Romeo gây ấn tượng với tốc độ, sự linh hoạt trong các pha xử lý, kỹ thuật bài bản. Tuy nhiên, thể lực và vóc dáng gầy guộc là một điểm yếu của anh.

Romeo Beckham trở thành cầu thủ CLB Fort Lauderdale

Anh đăng một tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc mình tập luyện kèm dòng chú thích “Theo đuổi giấc mơ”. Bên cạnh đó, Romeo đã thêm vào tiểu sử của mình dòng chữ: “Cầu thủ của CLB Fort Lauderdale”. Victoria, vợ Beckham, cũng có những bình luận khích lệ con trai. Romeo là người đầu tiên đi theo con đường chuyên nghiệp của ông bố nổi tiếng. Trong khi đó, người anh cả Brooklyn dấn thân sang nghệ thuật. David Beckham còn 2 người con nữa là Cruz Beckham và Harper Seven Beckham.

"Theo đuổi giấc mơ"
“Theo đuổi giấc mơ”

Trong bài phỏng vấn trước đó, Victoria Beckham đã từng chia sẻ về ước mơ của cậu con trai thứ hai trong lĩnh vực thể thao. Cô nói rằng: “Romeo đang nỗ lực tập luyện cùng với đội tuyển mỗi ngày. Đó chính xác là những gì con muốn làm và chuyên tâm theo đuổi”.

Romeo hy vọng những ngày tháng ăn tập ở Fort Lauderdale sẽ giúp anh trưởng thành hơn. So với ông bố siêu sao, hành trình đi theo con đường bóng đá chuyên nghiệp của Romeo là chậm hơn. Beckham có hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên khi 17 tuổi. Trong khi Romeo phải đợi đến năm 19 và bản thân cậu cũng phải nhờ sự tác động. Từ ông bố đồng sở hữu đội bóng. Nhưng chắc chắn Beckham không thể giúp cậu con trai nếu như Romeo không thể hiện được gì trên sân cỏ. Vì những màn thể hiện mới là thước đo cho tài năng của Romeo.

Lời kết

Romeo Beckham trở thành cầu thủ CLB Fort Lauderdale
Romeo Beckham trở thành cầu thủ CLB Fort Lauderdale

Fort Lauderdale là đội bóng đang chơi ở USL League One. Giải hạng Ba trong hệ thống chuyên nghiệp của Mỹ. CLB này cũng thuộc quyền sở hữu của Inter Miami. Đội bóng mà David Beckham là chủ tịch. Ngoài Romeo Beckham, Fort Lauderdale còn có con trai một cựu danh thủ MU khác là Harvey Neville. Con trai Phil Neville, HLV trưởng của Inter Miami. Trong quá khứ, Phil Neville từng thi đấu cho MU và Everton. Trước khi sang Mỹ làm việc, ông là thuyền trưởng của tuyển nữ Anh.

Đội hình của Fort Lauderdale cũng hầu hết là các thành viên của đội trẻ Inter Miami gửi xuống rèn luyện. Nhưng họ đang thi đấu rất tốt khi giúp đội nhà trong nhóm đầu. Đồng nghĩa với một suất đá play-offs thăng hạng. Thời gian tới, hẳn người hâm mộ đang trông đợi Romeo sẽ đá đấm ra sao. Xem anh được bao nhiêu phần so với tài năng của ông bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *