Cung hoàng đạo nổi tiếng là “tra nam” hay bắt cá hai tay

Cung hoàng đạo nổi tiếng là “tra nam” hay bắt cá hai tay.  Những người có tiếng là trai hư, lăng nhăng thường khá thông minh, khéo ăn khéo nói. Chính vì thế họ luôn có sức hút với người khác phái và khiến họ rơi vào lưới tình của mình giăng ra. Chính vì thế nếu bạn chẳng may gặp phải những bạn nam thuộc cung hoàng đạo “đa tình” này thì phải nên cẩn thận.

Họ không hề coi trọng một mối quan hệ dài lâu nào trừ khi có người chế phục được họ. Chính vì thế để có thể phòng ngừa những trường hợp đáng tiếc xảy ra, chị em có thể dựa vào chòm sao để phần nào nhận biết những cung hoàng đạo lăng nhăng này. Bạn hãy nhớ đừng tin vào những lời đường mật mà những anh chàng trên rót vào tai kẻo sau lại hối hận.

Cung Bọ Cạp nổi tiếng lăng nhăng

Cung Bọ Cạp nổi tiếng lăng nhăng
Cung Bọ Cạp nổi tiếng lăng nhăng

Chòm sao này nổi tiếng là người đào hoa thậm chí lăng nhăng. Họ luôn muốn đặt ra mục tiêu tình ái của bản thân mình. Để chứng minh cho người khác thấy mình lợi hại. Vậy nên trong cuộc sống, cung hoàng đạo này thực sự có rất nhiều người vây quanh muốn được làm người yêu. Tình yêu đối với họ không quan trọng bằng sự nghiệp nên nếu muốn giữ chân người này, nhất định phải cho họ thấy bạn là người bản lĩnh, thông minh. Và không sợ bất cứ sự phản bội nào. Bạn hơn họ chính là bạn chiến thắng.

Song Ngư bản tính đào hoa

Song Ngư là người giỏi giang, tháo vát, họ tự tin vào tài năng của mình. Và tự cho mình quyền được nhiều cô gái theo đuổi. Thực tế, dù họ không tán gái thì nhiều cô gái cũng sẽ bám đuôi họ mãi không thôi. Tính tình này khiến Song Ngư trở thành cung hoàng đạo đào hoa vô cùng. Có lẽ vì biết mình có lợi thế nên họ luôn câu kéo, chinh phục các cô gái rồi bỏ rơi họ. Nếu xác định yêu người này thì phải cầm cương được. Quản lý một cách thông minh, khéo léo, tế nhị. Và hiểu sở thích của họ thì may ra bạn mới chiến thắng.

Cung Sư Tử thích chinh phục

Sư Tử là một người vô cùng mạnh mẽ, hiếu thắng. Họ thích chinh phục, dù trong công việc hay chuyện tình cảm. Họ cũng mong muốn được thành tích của mình. Vậy nên nếu ai yêu cung hoàng đạo này thì phải hết sức cẩn thận. Kẻo họ chỉ thích tán tỉnh chơi bời rồi bỏ rơi bạn. Một người đàn ông như vậy thực sự không xứng đáng có được tình cảm chân tình của một ai đó. Khi yêu cung hoàng đạo này. Hãy tỉnh táo quan sát hành động của họ. Nếu một người quá khoe khoang. Thích những chuyện thể xác nhiều hơn thì hãy dừng lại cuộc yêu ngay lập tức.

Cung Sư Tử thích chinh phục
Cung Sư Tử thích chinh phục

Bảo Bình nhiều mối quan hệ phức tạp

Mang danh người đàn ông xấu cũng là vì vẻ ngoài lạnh lùng băng giá của mình, Bảo Bình khá đào hoa. Và có nhiều mối quan hệ phức tạp. Nhiều cô gái thích vây quanh anh chàng “mặt lạnh” này. Và buồn thay là anh ta cũng chẳng có ý kiến gì, thậm chí còn có thái độ hưởng thụ thích thú. Có điều là chẳng nói ra mà thôi. Đừng nói đến chuyện đạo đức. Và quy tắc trong mối quan hệ với Bảo Bình, anh ta chẳng hề quan tâm đâu. Là một lãng tử không hề thua kém Nhân Mã. Anh chàng Bảo Bình muốn được thử nghiệm nếm trải mọi mới lạ trên đời, tình yêu cũng không ngoại lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *