Độc thân cả đời là những cung hoàng đạo nào?

Độc thân chính là một lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ thời gian gần đây. Độc thân không phải là ế mà đó là lối sống được một số người yêu thích. Họ thích sống một mình, ăn một mình, chơi một mình… Họ không cảm thấy buồn chán, sợ hãi hay khủng hoảng vì không có người yêu.

Họ có thể chọn độc thân vì không hợp với việc nói chuyện yêu đương. Cũng có thể họ đưa ra lựa chọn này vì một kỷ niệm không vui nào đó trong quá khứ. Hoặc là họ quá kén chọn và cầu toàn với nữa kia của mình nên độc thân là không tránh khỏi. Nhưng nói chung họ vẫn ổn với lối sống này, tuy nhiên có một thống kê thú vị cho thấy người độc thân thường là một số cung hoàng đạo sau. Mời các bạn theo dõi bài viết để biết những cung hoàng đạo độc thân do họ lựa chọn nhé.

Cung Song Tử độc thân nhờ thực lực

Mỗi người khi lựa chọn độc thân đều có những lý do của riêng mình. Trong đó, Song Tử dường như không phải lúc nào cũng có thể duy trì các mối quan hệ lâu dài. Còn Nhân Mã thì không thích sự cam kết. Bất cứ ai tìm hiểu về Song Tử sẽ hiểu rằng cung hoàng đạo này không phải lúc nào cũng có thể duy trì các mối quan hệ lâu dài. Điều này không có nghĩa là họ không muốn nghiêm túc yêu ai. Mà với bản tính lúc nóng lúc lạnh của mình. Họ thích hợp với những mối quan hệ cần ít sự cam kết hơn. Song Tử chỉ thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ. Chỉ khi họ tin rằng mối quan hệ này xứng đáng với sự đầu tư của mình.

Song Tử dường như không phải lúc nào cũng có thể duy trì các mối quan hệ lâu dài
Song Tử dường như không phải lúc nào cũng có thể duy trì các mối quan hệ lâu dài

Cung Nhân Mã thích tự do

Không như Song Tử, điều Nhân Mã tránh né không phải là sự cam kết, mà là sự ưu tiên. Là cung hoàng đạo thích tự do và bay nhảy, cuộc sống của họ đầy màu sắc và thoải mái khi còn độc thân. Họ sẽ không dễ dàng ưu tiên điều gì, hay một ai hơn sự tự do của mình. Song Tử cần một người cùng sở thích, đam mê với mình, không quá quan tâm nhưng cũng không quá lạnh nhạt với họ.

Cung Bảo Bình độc thân vì thích quá nghiêm túc

Bảo Bình là cung hoàng đạo có những nguyên tắc khắt khe đối với một mối quan hệ. Những người thuộc cung hoàng đạo này có sức hấp dẫn rất lớn, bởi sự quan tâm người khác một cách tinh tế của mình. Tuy nhiên, họ luôn cần không gian cho riêng mình, và không ai nên làm phiền đến họ. Rất khó để Bảo Bình chọn được một người có thể chia sẻ suy tư và tầm nhìn của mình.

Cung Song Ngư nhạy cảm thiếu tự tin

Tính cách của Song Ngư khác với các cung khác trong danh sách này. Vì những người thuộc cung này đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc để cảm thấy có giá trị. Vấn đề của họ là thường xuyên nghi ngờ mình không xứng đáng với đối phương. Song Ngư thích được thể hiện tình cảm, khao khát sự cam kết, nhưng lại quá nhạy cảm. Và thiếu tự tin để có thể đi cùng một ai đấy trong mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, có có xu hướng chạy trốn thay vì thay đổi để tiếp tục.

Cung Song Ngư nhạy cảm thiếu tự tin
Cung Song Ngư nhạy cảm thiếu tự tin

Cung Xử Nữ kén chọn trong tình yêu

Không nghi ngờ gì nữa, Xử Nữ quá kén chọn trong tình yêu. Theo đuổi sự hoàn hảo, họ thậm chí luôn có cho mình một hình mẫu đáp ứng được một danh sách dài những tiêu chí của mình. Và tất nhiên, sẽ không có ai vừa vặn với hình mẫu ấy trong thực tế cả. Và vấn đề là, họ sẵn sàng độc thân để chờ cho tới khi đối tác hoàn hảo ấy xuất hiện, dù mất bao lâu đi nữa.

Cung Ma Kết độc thân vì quá nghiêm túc

Tuy tính cách khiêm nhường nhưng Ma Kết lại rất muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể. Đặc biệt, cô nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện. Từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Ngay cả trong khẩu ngữ hàng ngày, mỗi lời mà bạn thốt ra. Đều thể hiện sự cẩn thận, không bông đùa. Tuy nhiên, chính sự nghiêm túc ấy khiến các chàng chẳng dám đến gần làm quen. Bởi họ rất sợ nếu “nói hớ” thì không biết phản ứng của bạn sẽ như thế nào. Quá nghiêm túc nên các nàng Ma Kết có nguy cơ bị ế rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *