Nói dối người yêu là bản năng của các cung hoàng đạo này

Nói dối người yêu là một cách ứng xử không hề tốt trong tình yêu. Đôi khi phải nói dối nhưng có những chòm sao thì thích việc nói dối với người yêu của mình. Có thể họ nói dối vì không muốn làm người yêu mình đau lòng lo nghĩ cho họ. Nhưng đôi khi họ nói dối để bảo vệ bí mật của bản thân và che đậy sự thật khủng khiếp nào đó.

Những cung hoàng đạo được mệnh danh là vua nói dối dễ dàng bịa ra một câu chuyện “y như thật” chỉ trong một cái chớp mắt. Chính vì thế những bạn nữ yêu trúng những cung hoàng đạo hay nói dối người yêu mà chúng tôi sẽ liệt kê sau đây thật cẩn thận. Điều này có thể khiến bạn có thể bóc mẽ được những lời nói dối của đối phương và khiến họ tâm phục khẩu phục.

Song Tử có tài hùng biện

Song Tử có tài hùng biện rất tốt, cho dù đang nói dối. Nhưng đối phương sẽ không tài nào nhận ra. Bởi khả năng diễn kịch quá giỏi, ngữ điệu và nét mặt lại có vẻ rất thật thà. Cậu ấy biết quan sát thái độ của người khác, rất hiểu lòng người. Lời nói dối trước khi bật ra đã kịp trau chuốt câu chữ cho có vẻ hợp tình hợp lý nhất. Chính vì thế, người yêu Song Tử đã không ít lần ngờ nghệch tin vào những lời nói không thật ấy.

"Song

Bảo Bình trông đáng tin cậy khi nói dối

Trong mắt người yêu, Bảo Bình luôn là người đáng tin cậy. Kỳ thực lắm lúc dù làm những việc rất có lỗi nhưng cậu ấy vẫn luôn giữ nét mặt binh thản. Và nói dối một cách trắng trợn. Đối với cậu ấy, lời nói xạo là việc nên làm để tránh những câu hỏi vặn vẹo và phiền phức của người yêu. Cậu ấy không thích việc người yêu tra khảo mình như một tên tội phạm.

Song Ngư ấm áp và dịu dàng gây nhầm lẫn

Song Ngư là người ấm áp và dịu dàng, cậu ấy thường hay có sự nhầm lẫn giữa hiện thực. Và thế giới mơ mộng của bản thân. Kĩ năng tuyệt vời của Song Ngư là nói dóc người yêu mà không hề chớp mắt. Nhờ kỹ năng này, cậu ấy dễ dàng dẫn dắt người yêu đi từ câu chuyện này đến câu chuyện khác với những kịch bản đã được dựng sẵn. Bắt mạch lời nói dối của Song Ngư cũng không hề khó, chỉ cần đối phương chú ý đến nhất cử nhất động của cậu ấy. Thì chắc chắn sẽ tóm được cái đuôi cáo đang ngoe nguẩy hòng lấp liếm sự thật.

Cung Hổ Cáp nói dối để bảo vệ mình

Trong vòng tròn hoàng đạo, Hổ Cáp là chòm sao rất yêu thương chính bản thân mình. Yêu bản thân nghĩa là gì? Chính là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù chuyện gì xảy ra. Trước hết cũng phải bảo vệ tốt chính mình. Thời khắc quan trọng chỉ có bản thân mới đáng tin nhất. Trời sinh anh chàng Hổ Cáp đã có tài nói dóc không chớp mắt. Lại khéo che đậy bằng những lời nói lươn lẹo. Thực tế, chàng trai này không hề thích nói xạo. Bởi họ hiểu rằng đến một ngày nào đó. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra.

Hổ Cáp là hay nói dối để bảo vệ bản thân
Hổ Cáp là hay nói dối để bảo vệ bản thân

Nhưng nếu như đối mặt với cám dỗ cực lớn, không cách nào chống cự. Hoặc khi họ đánh giá thấp “giác quan thứ 6” của bạn gái. Cảm thấy hành vi lén lút của mình chắc chắn đã bại lộ. Vậy thì Cáp Nhi sẽ sử dụng tới “biệt tài” che giấu sự thật của mình bằng những lời nói dóc như thật. Dẫu sao họ thật sự là người rất khó chống cự lại sức quyến rũ. Trước hết cứ phải để bản thân thỏa mãn đã. Một trường hợp khác, nếu như bản thân họ trong sạch. Nhưng lại cảm thấy nói thật có thể dẫn đến rất nhiều phiền toái như cãi vã, thậm chí là chia tay. Họ cũng sẽ chọn phương pháp nói dối để che đậy tất cả. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *