Danh sách 3 phim Hàn được fan quan tâm nhất cuối năm 2021

Nửa cuối năm 2021, 3 bộ phim Hàn được mong đợi nhất đó là Mount Jiri, Now, We Are Breaking Up và Snowdrop. Nữ chính của 3 phim này lần lượt là Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun và Jisoo. Kết quả khảo sát của rang Theqoo thì đây chính là top 3 phim Hàn đình đám được người hâm mộ mong đợi lên sóng nhất. Bộ phim Mount Jiri do Jeon Ji Hyun thủ vai chính. Bộ phim kể về hành trình khám phá núi Jirisan rộng lớn và đầy bí hiểm. Nữ chính Seul Kang thông thạo cấu tạo và hệ thực vật ở núi Jirisan. Đồng hành với cô là cựu sĩ quan quân đội do Joo Ji Hoon đóng.

Bộ phim Now, We Are Breaking Up kể về chuyện tình yêu lãng mạn của Young Eun (Song Hye Kyo) và Jae Guk (Jang Ki Yong), nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Trong phim Snowdrop kể về chuyện tình học đường giữa Young Cho của Jisoo và nam sinh viên đại học đội lốt điệp viên Triều Tiên.

3 phim Hàn được fan quan tâm nhất cuối năm 2021

Đừng quên cuối năm nay 3 chị đẹp là Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun và Jisoo sẽ tái xuất màn ảnh Hàn đó nha! Gần đây, trang Theqoo đã tổ chức cuộc bình chọn về tựa phim Hàn được mong đợi nhất cuối năm 2021. Kết quả, 3 tựa phim Hàn được bình chọn nhiều nhất lần lượt là Mount Jiri, Now, We Are Breaking Up và Snowdrop.

Now, We Are Breaking Up
Diễn viên tham gia phim Now, We Are Breaking Up

Mount Jiri kể về cuộc leo núi Jinri bí ẩn do Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đóng chính. Mount Jiri là một bộ phim truyền hình bí ẩn kể về những người leo núi khám phá Jirisan rộng lớn. Jeon Ji Hyun vào vai Seul Kang – người kiểm lâm giỏi nhất ở Vườn quốc gia Jirisan. Cô thông thạo mọi thứ về núi Jiri, đủ để đoán biết nơi gặp nạn chỉ bằng một cọng cỏ. Joo Ji Hoon hóa thân thành Kang Hyun Jo, một kiểm lâm viên mới tại Vườn quốc gia Jirisan. Anh là cựu sĩ quan quân đội, người có một bí mật không thể tiết lộ. Anh cùng Seul Kang cứu giúp người dân mắc kẹt trên núi Jiri.

Phim Now, We Are Breaking Up do Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ chính

Now, We Are Breaking Up xoay quanh chuyện tình yêu giữa Young Eun (Song Hye Kyo), quản lý thương hiệu thời trang và Jae Guk (Jang Ki Yong), nhiếp ảnh gia nổi tiếng.Trong phim, Song Hye Kyo đảm nhận vai Ha Young Eun – một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cô là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ. Cô theo đuổi chủ nghĩa hiện thực thời thượng và thông minh. Young Eun thuộc tuýp phụ nữ hiện đại theo đuổi sự nghiệp. Và không lãng phí thời gian vào những chuyện tình vô bổ.

Thế nhưng, lý tưởng này của cô bỗng chốc tan tành khi vô tình gặp gỡ nhiếp ảnh gia tự do Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Sehun trong vai nhà thiết kế mới gia nhập công ty của Song Hye Kyo và Yuri (Girl’s Day) với nhân vật nữ ngôi sao có ước mơ trở thành biểu tượng trong làng giải trí.

Snowdrop được người hâm mộ chờ đợi

 

diễn viên chính phim Snowdrop
Poster Snowdrop

Cuối cùng là Snowdrop, bộ phim chủ yếu xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa nhân vật Young Cho của Jisoo. Và nam sinh viên đại học đội lốt điệp viên Triều Tiên – Soo Ho do Jung Hae In thủ vai.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến trái chiều từ netizen Hàn xoay quanh 3 tựa phim nổi bật này. Đặc biệt, có khá nhiều quan điểm tiêu cực về Snowdrop. Ngược lại, phần đông khán giả Việt có phần dễ tính hơn. Khi cho rằng Knet quá khắt khe với Snowdrop. Bởi lẽ, Nhà Xanh đã lên tiếng khẳng định bộ phim này không xuyên tạc lịch sử. Hay miệt thị phong trào dân chủ. Bên cạnh đó, đông đảo họ đều đồng tình ủng hộ cả 3 tựa phim Hàn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *