Quân Cửu Linh tung poster mới, chính thức lên sóng vào 7/9

Mới đây, bộ phim Quân Cửu Linh đã tung poster mới của Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn. Ngay khi poster được tung ra đã thu hút sự chú ý của fan. Theo đánh giá từ các fan thì trong phim mới, Bành Tiểu Nhiễm có tạo hình xinh đẹp và hút mắt. Ở dự án phim mới này, Bành Tiểu Nhiễm đã rũ bỏ tạo hình mỹ nữ Tây Vực nổi tiếng của phim Đông Cung. Trang phục trong phim Quân Cửu Linh cũng được khán giả khen hết nấc vì khả năng phối màu sắc đẹp. Đồng thời, trang phục của nhân vật cũng được đầu tư rất chỉn chu.

Bành Tiểu Nhiễm vào vai Quân Cửu Linh, nàng công chúa thông minh xinh đẹp trải qua 2 kiếp người. Sau khi bị sát hại, Bành Tiểu Nhiễm đã xuyên không đến kiếp sau của mình để thực hiện kế hoạch trả thù những kẻ giết hại gia đình xưa kia.

Bành Tiểu Nhiễm tái xuất với dự án cổ trang Quân Cửu Linh

2 năm sau Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm tái xuất với dự án cổ trang Quân Cửu Linh. Ngày 6/9, bộ phim Quân Cửu Linh tung poster mới của dàn nhân vật chính, trong đó có Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn.

Bành Tiểu Nhiễm
Tạo hình của Bành Tiểu Nhiễm

Quân Cửu Linh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tự Hi Hành. Nữ chính của phim – Quân Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm) – trải qua hai kiếp người khác nhau, ban đầu là công chúa Sở Cửu Linh từng ra tay giúp em trai lên ngôi Hoàng đế. Sau khi bị sát hại do khám phá ra sự thật về cái chết của cha, cô “xuyên không” đến kiếp sau của mình với tên mới là Quân Cửu Linh. Kể từ đây, cô dành trọn sức lực để điều tra và trả thù những kẻ đã làm hại đến mình và gia đình khi xưa.

Bành Tiểu Nhiễm lột xác hoàn toàn trong phim

Phim đánh dấu sự “chuyển mình” của Bành Tiểu Nhiễm khi rũ bỏ hình tượng người đẹp Tây Vực. Nữ diễn viên trong poster vẫn khá xinh đẹp, tuy nhiên có phần khác lạ vì thiếu những phụ kiện tóc đặc trưng và photoshop hơi quá tay. Về phần Kim Hạn, anh khiến một số khán giả mất cảm tình vì phốt “tra nam”. Phim sẽ lên sóng vào 20h ngày 7/9 trên trang mạng Youku. Trong năm 2021, Bành Tiểu Nhiễm tái xuất với một dự án hoàn toàn mới tên Quân Cửu Linh. Thiên Hựu Chí Tông băng hà, em trai Chí Tông thuận thế lên ngôi. Con gái thứ của Chí Tông. Cửu Linh công chúa phụng chỉ gả cho thống lĩnh Võ Đức Ti Lục Vân Kỳ.

diễn viên trong phim Quân Cửu Linh
Dàn diễn viên của Quân Cửu Linh

Khác với Cửu công chúa Tiểu Phong thiện lương cam chịu trong Đông Cung. Cửu Linh công chúa trong phim mới. Đó là một cô gái được đánh giá là thông minh tuyệt đỉnh, tâm tư cẩn trọng. Tuy Cửu Linh thấu hiểu lòng người và thiện dùng mưu kế. Nhưng nàng lại là một người vô cùng nhân hậu. Sau khi tan cửa nát nhà, Cửu Linh không bị hận thù che mắt mà vội vã lao vào chỗ chết. Nàng quyết tâm ẩn mình để rèn giũa năng lực. Đồng thời tìm cơ hội điều tra những sự kiện ba năm trước.

Tạm kết

Bành Tiểu Nhiễm không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà diễn xuất cũng của cô cũng được khán giả đánh giá cao. Mặc dù xuất thân ban đầu là một MC dẫn chương trình. Tuy nhiên qua Đông Cung, có thể hy vọng gà nhà của Phạm Băng Băng chắn chắn sẽ “làm nên chuyện” trong bộ phim mới lần này. Mặc dù đã hai năm từ sau khi Đông Cung phát sóng. Bành Tiểu Nhiễm vẫn chưa có tác phẩm nào mới. Dù vậy, sức hút của nữ diễn viên vẫn không hề giảm sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *